Ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận tính đến năm 2023

Ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận tính đến năm 2023

Ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận đấu là câu hỏi mà ai yêu thích bóng đá đều tò mò. Có thể nói, tính tới năm 2023, số trận bóng mà cầu thủ này ra sân đã nhiều khó có thể tự thống kê được. Cột mốc 197 trận của Ronaldo được thống kê khi tham gia thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Với thành tích này anh đã nối dài thêm danh sách kỷ lục thế giới. 

Đôi nét về chiến thần Ronaldo 

Cristiano Ronaldo là cây bóng chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha . Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, với nhiều thành tích đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình. Tạo UEFA Champions League Ronaldo là người có số lần ra sân thi đấu nhiều nhất.

Đôi nét về chiến thần Ronaldo
Đôi nét về chiến thần Ronaldo

Ronaldo đã thi đấu cho nhiều đội bóng lớn như Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid và hiện tại là Juventus. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha và đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Tổng số trận tham gia thi đấu của Ronaldo  

 Ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận? Trong quá trình tham gia thi đấu của mình, số lần ra sân của anh tại các đội bóng bao gồm:

 • Thi đấu cho đội tuyển Real Madrid và ra sân 101 trận bóng. 
 • Thi đấu trong màu áo của Man Utd là 59 trận bóng. 
 • Thi đấu trong màu áo của Juventus là 23 trận đấu. 

Trong quá trình tham gia thi đấu của mình, anh xuất sắc mang về cho các đội bóng nhiều bàn thắng danh giá. Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 800 bàn thắng ở cấp đội CLB và đội tuyển quốc gia. Tính tới thời điểm sau trận Liechtenstein, anh đã mang về 828 bàn thắng. Trong số đó có thêm 268 đường kiến tạo bóng sau khi đã thi đấu 906 trận đấu cho đội bóng Bồ Đào Nha và CLB.

Thống kê các thành tích và trận thi đấu của Ronaldo

Sau khi biết được Ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận, cùng thống kê các thành tích vàng mà cầu thủ mang về cho các CLB, đội bóng và bản thân. Bên cạnh đó cùng thống kê các trận thi đấu tiêu biểu nhất mà Ronaldo từng tham gia. 

Các thành tích nổi bật trong các mùa giải 

Những thành tích của Ronaldo bao gồm:

 • Ronaldo 5 lần giành Quả bóng vàng (2008, 2013, 2014, 2016 và 2017)
 • 4 lần giành Chiếc giày vàng châu Âu vào các năm 2008, 2011, 2014 và 2015
 • Tiếp tục 3 lần giành Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA các năm 2014, 2016 và 2017
 • Mang về 2 lần giành được Giải thưởng FIFA The Best vào hai năm 2016 và 2017
 • Giành chức vô địch UEFA Champions League 5 lần trong đó có 1 lần cùng Manchester United và 4 lần vô địch cùng Real Madrid
 • Tiếp tục Giành chức vô địch bóng đá thế giới cùng đội tuyển Bồ Đào Nha vào năm 2016

Bên cạnh đó Ronaldo còn mang về được nhiều danh hiệu khác trong sự nghiệp của mình. Cụ thể như giải vô địch La Liga (Tây Ban Nha) 2 lần, giành vô địch Premier League (Anh) 3 lần và giành chức vô địch Serie A (Italia) 2 lần. 

So sánh số trận của Ronaldo và Messi
So sánh số trận của Ronaldo và Messi

Các trận bóng ghi lại dấu ấn của Ronaldo 

Trong sự nghiệp bóng đá của mình Ronaldo tham gia rất nhiều các trận bóng. Các trận bóng anh tham gia nhiều tới nỗi nhiều người tò mò  Ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận. Sau đây là danh sách điểm qua một số trận bóng tiêu biểu đánh dấu bước chuyển của Ronaldo. 

 • Tham gia Trận chung kết UEFA Champions League 2008: Với khả năng ghi bàn của mình, Ronaldo đưa Manchester United đánh bại Chelsea với tỷ số 6-5 trên chấm phạt đền sau khi hai đội hòa 1-1 trong 120 phút.
 • Trong trận thi đấu bán kết UEFA Champions League 2012:Nhờ có cú hattrick đã giúp Real Madrid vươn lên đánh bại Bayern Munich. Tỷ số trận đấu dừng lại ở 3-2 sau hai trận.
 • Tham gia trận đấu chung kết UEFA Champions League 2014: Nhờ có Ronaldo ghi bàn, Real Madrid đánh bại Atletico Madrid với tỷ số 4-1 sau hai hiệp phụ.
 • Tham gia trận bán kết UEFA Champions League 2017: Ronaldo tiếp tục ghi cú hat-trick giúp cho đội Real Madrid đánh bại được Atletico Madrid với tỷ số 4-2 sau hai trận.
 • Tham gia trận chung kết UEFA Champions League 2018: Ronaldo ghi bàn giúp Real Madrid đánh bại Liverpool với tỷ số 3-1.

Trên đây chỉ là một số các trận thi đấu tiêu biểu mà Ronaldo đã từng tham gia ghi bàn và tạo cú lội ngược dòng. Trong sự nghiệp của mình, anh từng mang tới nhiều trận thi đấu mãn nhãn cho người xem. Sự cống hiến của anh tiếp tục được công nhận và anh hoàn toàn xứng đáng với các danh hiệu mình nhận được. 

Tổng hợp các kỷ lục mà Cristiano Ronaldo đạt được

Sau đây là danh sách tổng hợp các thông tin trận đấu và bàn thắng của Ronaldo tổng quát nhất. Bạn có thể theo dõi và giải đáp được ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận.

 • Tham gia thi đấu 197 trận bóng trong vị trí đội tuyển quốc gia. 
 • Xuất sắc ghi bàn tại 5 kỳ World Cup quốc gia. 
 • Mang về hơn 800 bàn thắng, đạt kỷ lục cầu thủ đầu tiên ghi bàn nhiều nhất trên thế giới. 
 • Trong màu áo đội tuyển quốc gia, xuất sắc mang về 10 cú hattrick/
 • Cầu thủ duy nhất mang về nhiều danh hiệu lớn liên quan tới bóng đá. 
 • Là cầu thủ duy nhất mang về trung bình 50 bàn thắng /năm trong tổng số 7 năm liên tiếp. 
Tổng hợp các kỷ lục mà Cristiano Ronaldo đạt được
Tổng hợp các kỷ lục mà Cristiano Ronaldo đạt được

Lời kết

Ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận đã được trả lời và cung cấp chi tiết thông tin trên đây. Costheer nói, đây là cầu thủ vàng trong làng bóng đá Việt Nam. Anh dần trở thành huyền thoại và là người đạt được nhiều kỷ lục đầu tiên nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *