Những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid bị lãng quên 

Những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid bị lãng quên 

Những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid trên thực tế nhiều người đang bị lãng quên. Có thể là do họ chơi không lâu trong đội hình quỷ đỏ hoặc chơi không để lại ấn tượng gì. Cùng bài viết tìm hiểu danh sách những cầu thủ ẩn danh này ngay sau đây. 

Cầu thủ Borja Valero 

Trong những cầu thủ từng chơi cho real madrid có sự xuất hiện của Borja Valero đây là cầu thủ từng chơi cho đội tuyển Real Madrid. Anh là cầu thủ trưởng thành tại đây, cũng có khoảng thời gian gắn bó nhưng không để lại quá nhiều điểm nhấn. Trong thời gian thi đấu tại đội quỷ đỏ, anh giữ vị trí tiền vệ nhưng chỉ sở hữu 2 lần ra sân. Ngay sau đó, tới năm 2007, anh được chuyển đến RCD Mallorca kết thúc sự nghiệp tại Real Madrid.

Cầu thủ Borja Valero 
Cầu thủ Borja Valero 

Cầu thủ Hamit Altıntop

Hamit Altıntop cũng là một trong những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid. Cầu thủ thi đấu tại Bayern Munich và để lại khá nhiều ấn tượng. Tại Real Madrid có thể đây không phải sân chơi dành cho anh. Do đó, sự nghiệp của anh không thể phát triển mà có vẻ đang đi xuống. ANh chuyển sang thi đấu cho đội bóng Tây BAn Nha và cũng có khoảng thời gian hết sức khó khăn. 

Cầu thủ Hamit Altıntop
Cầu thủ Hamit Altıntop

Cầu thủ Samuel Eto’o

Samuel Eto’o đã từng có hai năm gia nhập vào đội bóng trẻ của Real Madrid. Trong khoảng thời gian này anh có nhiều cơ hội để phát triển và tiến xa hơn khi được đôn lên đội một. Tuy nhiên, trong thế giới của hàng công có nhiều người tài cùng chen lấn thì anh không phải là đối thủ và khó có thể chen chân vào được. Chính vì vậy, để phát triển và có cơ hội tiến xa hơn, anh cần có một bến đỗ mới cho mình. 

Cầu thủ Samuel Eto’o
Cầu thủ Samuel Eto’o

Cầu thủ Juanfran

Juanfran cũng là một trong những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid. Tuy nhiên, khi nhắc tới anh mọi người sẽ nghĩ tới Atletico Madrid nhiều hơn vì anh dành sự nghiệp của mình phần lớn tại Đây. Anh đã có khoảng thời gian khoác áo và thi đấu cho Real Madrid nhưng không để lại thành công hay ấn tượng gì. Chính vì vậy ra đi và tìm địa điểm dừng chân mới chính là hướng đi tốt cho anh trong thời điểm này. 

Cầu thủ Juanfran
Cầu thủ Juanfran

Cầu thủ Ze Roberto

Vào năm 1997, Ze Roberto đã khoác lên mình áo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Ngay trong năm tiếp theo, anh không ghi được những bàn thắng hay để lại ấn tượng gì nên nhanh chóng phải rời đi. Trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh đã gia nhập và tham gia thi đấu cho rất nhiều câu lạc bộ. Cuối cùng anh về quê nhà và thi đấu cho đội bóng Palmeiras và tới năm 2017 chính thức thông báo giải nghệ. 

Cầu thủ Ze Roberto
Cầu thủ Ze Roberto

Cầu thủ Marcos Alonso

Vào năm 2010, Marcos Alonso được trao cho cơ hội thi đấu cho đội bóng Real Madrid. Tuy nhiên, lần ra sân này của anh không được thành công và cũng là lần cuối cùng anh khoác áo và thi đấu cho đội bóng này. Chính vì vậy, dường như anh đã bị lãng quên và không mấy ai để ý anh từng chơi cho Real Madrid. Để phát triển hơn trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh cần đi tìm kiếm những cơ hội mới tại các đội bóng mới. 

Cầu thủ Marcos Alonso
Cầu thủ Marcos Alonso

Cầu thủ Nuri Sahin

Nuri Sahin là một trong những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid. Tuy nhiên khi gia nhập vào đội bóng, dường như sự nghiệp của anh như bị chững lại và không có bước tiến mới. Trong quá trình tham gia thi đấu cho Real Madrid, anh chỉ được phép ra sân 4 lần trước khi phải rời đi. Ngay trước đó, anh cũng là một ngôi sao sáng giá trong đội hình của Dortmund.

Cầu thủ Nuri Sahin
Cầu thủ Nuri Sahin

Cầu thủ Fabinho

Fabinho để lại khá nhiều ấn tượng khi tham gia thi đấu cho đội bóng Real Madrid. Anh chỉ thi đấu trong đội hình với vai trò là cầu thủ đi mượn và được ra mắt vào mùa giải 2012-2013. Tuy nhiên, để đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có thể lựa chọn mua đứt anh thì chưa đủ thuyết phục. 

Cầu thủ Fabinho
Cầu thủ Fabinho

Cầu thủ Filipe Luis

Filipe Luis từng thi đấu cho đội Real Madrid với vai trò là hậu vệ cánh. Anh thi đấu với vai trò là cầu thủ đi mượn. Anh không thể cạnh tranh vị trí tốt trong đội 1 chính vì vậy, anh nhanh chóng phải rời đi khi đã có 37 lần được ra sân thi đấu. 

Cầu thủ Filipe Luis
Cầu thủ Filipe Luis

Cầu thủ Juan Mata

Juan Mata là một trong những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid. Sự nghiệp của anh được rèn luyện và phát triển tại lò đào tạo trẻ của Real từ khi mới 15 tuổi. Tuy nhiên, trong quá trình thi đấu của mình, anh không được ra sân và phải tạm dừng việc sẽ khoác áo Real Madrid để ra sân. 

Cầu thủ Juan Mata
Cầu thủ Juan Mata

Cầu thủ Pablo Sarabia

Pablo Sarabia được đào tạo bởi Real Madrid. Anh đã được ra sân tới 49 trận và ghi được 15 bàn thắng trong giai đoạn 2009 đến 2011. Sự nghiệp của anh có bước chuyển khi gia nhập Getafe và hiện tại đang thi đấu cho PSG. Sự ra đi của anh cũng là mang đến cho bản thân một cơ hội mới để phát triển. 

Cầu thủ Pablo Sarabia
Cầu thủ Pablo Sarabia

Lời kết

Những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid đã được cập nhật tại đây. Đây là những cầu thủ giỏi, nhưng chưa tìm được đất dụng võ, chính vì vậy việc ra đi tìm vùng đất mới là điều tất nhiên. Bạn muốn cập nhật các thông tin khác liên quan tới tin tức bóng đá thì có thể theo dõi các bài viết sau. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *